HAIR TONIC SPRAY

Dr.H Hair Tonic Spray
ใช้สำหรับกระตุ้นการเจริญเติบโตและการเกิดใหม่ของรากผม คิ้ว หนวด เครา ขนหน้าอก (ขึ้นกับบริเวณที่ทา ใช้เวลาประมาณ 1-3 เดือน) ช่วยบำรุงให้ผมหนาดกดำขึ้น ลดอาการขาดหลุดร่วง และลดอาการรากผมไม่แข็งแรง กำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราที่ก่อให้เกิดอาการบนหนังศีรษะ

ส่วนประกอบ

สูตรส่วนประกอบต่อ 1 แคปซูล (596 มก./ng)
- Aqua
- Ethyl Alcohol
- Propylene Glycol
- Ginger Extract
- Eclipta Prostrata Extract
- PanthenyI Ethyl Ether
- Milk Protein
- Lactose
- Inositol
- Acetyl Methionine
- Sodium Citrate
- Citric Acid
- Butylene Glycol
- 1.2-Hexanediol
- HydroxypropyI Cyclodextrin
- Angelica Gigas Root Extract
- Camellia Sinensis Leaf Extract
- Curcuma Longa Root Extract
- Polygonum Multiflorum Root Extract
- Scutellaria Baicalensis Root Extract
- Swertia Japonica Extract
- Thuja Orientalis Leaf Extract
- Carthamus Tinctorius Flower Extract
- Forsythia Suspensa Fruit Extract
- Ginkgo Bil sha Lear Extract
- Glycine Soja Seed Extract
- Glycyrrhiza Uralensis Root Extract
- Panax Ginseng Root Extract
- Schizandra Chinensis Fruit Extract
- Zingiber Officinale Root Extract
- Acorus Gramineus Extract
- Artemisia Princeps Leaf Extract
- Chrysanthemum Zawadskii Extract
- Cornus Officinalis Fruit Extract
- Ficus Carica Fruit Extract
- Ganoderma Lucidum Extract
- Houttuynia Cordata Extract
- Sophora Flavescens Root Extract
- Aspergillus Ferment
- Fragrance
- Vitamin E

วิธีใช้

ฉีดสเปรย์บริเวณหนังศีรษะที่มีผมบางหรือบริเวณที่ต้องการจะปลูกเส้นขน นวดเบาๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และดูดซึมเข้าสู่รากผมอย่างมีประสิทธิภาพ ฉีดพ่นทุกวัน วันละ 2 เวลา ตอนเช้าและตอนเย็น

วิธีเก็บรักษา

เก็บในที่แห้งและเย็น เก็บให้พ้นแสง

ข้อควรระวัง

มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เนื่องจากต้องใช้แอลกอฮอล์หมักสมุนไพรทั้งหมดเกือบ 30 ชนิด ในระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 1 เดือน

ผลงานวิจัย

NEWS
DOCTOR JEL.

อัพเดทข่าวสาร ด็อกเตอร์ เจลDOCTOR JEL X MISS GRAND

ณปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี CEO บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด แบรนด์ผลิตภัณฑ์ Dr.JEL Organics ผู้ผลิตนวัตกรรมสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงาม ของผลิตภัณฑ์ Dr.Jel เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุน มิสแกรนด์ จ.ชุมพร และ จ.พิจิตร 20246 พฤศจิกายน 2566

TOP 10 Miss Grand ภาพบรรยากาศ บริษัท ออกานิกส์ เลเจนดารี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ต้อนรับ TOP 10 Miss Grand International 2023 มาเยี่ยมชมและทำกิจกรรม และโปรโมทสินค้า ภายใต้แบรนด์ Dr.Jel ที่ผลิตที่โรงงานของเรา05 ธ.ค. 2563

Live Engfa & Charlotte ภาพบรรยากาศ บริษัท ออกานิกส์ เลเจนดารี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ต้อนรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และ ชาล็อต ออสติน Miss Grand ชุมพร และ รองอันดับ 5 Miss Grand Thailand 2022 มาเยี่ยมชมและทำกิจกรรม และโปรโมทสินค้า ภายใต้แบรนด์ Dr.Jel ที่ผลิตที่โรงงานของเรา เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 256622 ต.ค. 2563

Live Engfa & Snack ภาพบรรยากาศ บริษัท ออกานิกส์ เลเจนดารี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ต้อนรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และ สแน๊ก อัจฉรีย์ ศรีสุข มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 มาเยี่ยมชมและทำกิจกรรม และโปรโมทสินค้า ภายใต้แบรนด์ Dr.Jel ที่ผลิตที่โรงงานของเรา เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 256603 ก.ย. 2563

ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “บาลานซ์” ประกาศแยกตัวพร้อมตั้งแบรนด์ใหม่ “ดร.เจล” (Dr.Jel) นิวโมเดลธุรกิจสุขภาพและความงาม ชูผลิตภัณฑ์พรีเมียม รองรับการพัฒนาสู่อาหารเสริมทางการแพทย์ หวังเติบโต พร้อมตัวแทนจำหน่ายใน 10 ประเทศกลุ่ม AEC ตั้งเป้ายอดขาย 100 ล้านบาทภายในไตรมาสที่ 1 ปี 25649 มกราคม 2562

เจล คือ กูรูเรื่องLINE @ เพราะเขาคือคนแรกๆที่ทำแล้วมีผู้ติดตามมากที่สุดในยุคแรกๆ ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีใครให้ความสนใจกับ LINE @ เท่าไหร่นัก กระทั่งเริ่มมีผู้ติดตามเป็นสิบล้านคน เจลไม่ได้สนใจธุรกิจมาก่อนแต่มาหัดทำธุรกิจเพราะต้องการหาเงินมาเติมเกมส์ ที่เขาเล่น อยู่ เริ่มจากไปทำธุรกิจขายตรงยี่ห้อหนึ่ง เพื่อต้องการให้มีเงินมาเติมเกมส์ เขาเป็นเด็กหลังห้อง เล่นดนตรีเก่งร้องเพลงได้ ความสามารถมีเยอะมาก จากนั้นมาเล่น LINE @ เมื่อมีคนติดตามอ่านบทความของเขามากขึ้นจึงเริ่มคิดทำสินค้าออกมาขาย