ด็อกเตอร์เจล คว้ารางวัล Thailand Top SME Awards 2022

บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัท ออกานิกส์ เลเจนดารี่ จำกัด (มหาชน) ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัล Thailand Top SME Awards 2022 สาขาธุรกิจสุขภาพแห่งปี

นิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมอบรางวัล “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARD 2022” รางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ที่ผ่านการวิจัยและวิเคราะห์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผ่านการโหวตคัดเลือกจากผู้บริโภค มอบให้กับองค์กรใน 10 ประเภทสินค้าและบริการ รวม 37 รางวัล ซึ่งพิธีมอบรางวัล ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่องค์กรที่ได้รับรางวัลอย่างสมเกียรติ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

โดย นายปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด กล่าวว่า "รู้สึกยินดีที่ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรางวัลนี้ เป็นรางวัลทางด้านสาขาธุรกิจสุขภาพ ที่เราได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ตลอดเวลา ทำให้สินค้าของเรามีคุณภาพสู่ตลาด ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งทีมงานและลูกค้าทุกคนที่สนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา และผมหวังว่าการรับรางวัลนี้จะทำให้เราพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ต่อไป เพื่อสิ่งที่ดีสุดสำหรับตัวแทนและลูกค้าทุกท่าน"

ทั้งนี้งาน Thailand Top SME Awards 2022 จัดโดย ธพว.ร่วมกับนิตยสาร Business+ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดพิธีมอบรางวัลสุดยอดเอสเอ็มอีไทย “THAILAND TOP SME AWARDS 2022” เพื่อยกย่องผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม และการบริหารจัดการที่โดดเด่นในด้านต่าง ๆ โดยปีนี้ (2565) จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 มุ่งเน้นให้ความสำคัญเชิดชูผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สามารถยกระดับธุรกิจตามแนวทางเศรษฐกิจชีวภาพ-เศรษฐกิจหมุนเวียน-เศรษฐกิจสีเขียว หรือ BCG Model (Bio-Circular-Green Economy) ช่วยให้ธุรกิจเติบโต และก้าวเดินต่อไปสู่ความยั่งยืน สอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลที่ให้ความสำคัญสูงสุดกับ BCG Model ด้วยการยกเป็นวาระแห่งชาติ