HMB

HMB Plus Vitamin D3 (Dietary Supplement Product) (Dr.Jel Brand) เอชเอ็มบีพลัส วิตามิน ดี3

ส่วนประกอบ

สูตรส่วนประกอบต่อ 1 แคปซูล (596 มก./ng)
แคลเซียม ไฮดรอซีเมทิล บิวทิเรต (CALCIUM HYDROXYMETHYL BUTYRATE) 750 mg.
วิตามิน ดี3 (Vitamin D3 100000 IU/g) 0.50 mg.
ส่วนประกอบอื่นๆ EDIBLE GELATIN, TITANIUM DIOXIDE

ขนาดและวิธีรับประทาน

รับประทานครั้งละ 4 แคปซูล ต่อวัน

วิธีเก็บรักษา

เก็บในที่แห้งและเย็น เก็บให้พ้นแสง

มีซองวัตถุกันชื้น

คำเตือน

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน, ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
มีซองวัตถุกันชื้น


ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
ผ่านการจรวจสอบประเมินสถานที่ผลิตตาม ISO 22000, GHP, HACCP

นํ้าหนักสุทธิ 25.5 กรัม (850 มิลลิกรัม x 30 แคปซูล)
เลขสารบบอาหาร 73-1-02663-5-0159

What is HMB ?

NEWS
DOCTOR JEL.

อัพเดทข่าวสาร ด็อกเตอร์ เจลDR.JEL คว้ารางวัลเหรียญทอง จากฮ่องกง

“Shizen (Dr.U)” อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจาก ‘บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จํากัด’ ได้วิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเพื่อจดอนุสิทธิบัตรและนำไปประกวดที่เวทีระดับโลก ล่าสุด! ได้เหรียญทองในงาน IIDC 2022 จากฮ่องกง เป็นการตอกย้ำคุณภาพ และพร้อมที่จะเติบโตไปในระดับโลก ในงานครั้งนี้ ทางแบรนด์ส่งประกวดเป็นครั้งแรก ด้วยความโดดเด่นและประสบความสำเร็จในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ พร้อมงานวิจัยที่จดอนุสิทธิบัตรและมีการวิจัยที่ได้ทดสอบกับคนจริง ๆ ทั้งหมดนี้ทำให้ทางแบรนด์สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองได้สำเร็จ! นอกจากนี้ยังเคยได้รับรางวัล innovation award จากมหาวิทยาลัยมหิดล 2 ปีซ้อน5 ธ.ค. 2564

นิตยสาร Business+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยการจัดการ ได้คัดเลือก
“Dr.Jel Shizen (Dr.U)” ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในกลุ่มอาหารเสริมและวิตามิน คัดเลือกจากคุณภาพสินค้า ประสิทธิภาพ และยอดขาย โดยนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งรวมไปถึงบริษัทใหญ่ๆในปีนี้ที่ได้รางวัลในหมวดอื่นๆด้วย เช่น Kerry AIA Cotto Thanachart Major Amado Nova MiniCooper BMW Seagate Zipmexด็อกเตอร์ เจล คว้ารางวัล ‘โปรดักซ์ อินโนเวชั่น อวอร์ด’ 2 ปีซ้อน

เนายปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ออกานิกส์ เลเจนดารี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด กล่าวว่า “ด็อกเตอร์ เจล มีสินค้าที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอด เรามีผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการในหลากหลายรูปแบบของผู้บริโภคแบบ ครบทุกเพศ ทุกวัย อาทิ Dr.U Shizen ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสรรพคุณเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายตอกย้ำคุณภาพและการเติบโต ‘Shizen’ (Dr.U)

“Shizen (Dr.U)” อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจาก ‘บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จํากัด’ ได้วิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเพื่อจดอนุสิทธิบัตรและนำไปประกวดที่เวทีระดับโลก ล่าสุด! ได้เหรียญทองในงาน IIDC 2022 จากฮ่องกง เป็นการตอกย้ำคุณภาพ และพร้อมที่จะเติบโตไปในระดับโลก จุดเริ่มต้นของการทำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เริ่มมาจาก ‘ดร.เจล’ จบสายเภสัช และศึกษาด้านนี้เป็นพิเศษ ซึ่ง “Shizen (Dr.U)” เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของบริษัท และผ่านมาตรฐานการผลิตในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GMP codex, HACCP codex, iso9001:2015, iso22000 และ halal ทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยส่งออกไปยังประเทศ ออสเตรเลีย ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย22 ต.ค. 2563

อาหารเสริมแบบไหนเหมาะกับเรา ?
แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าอาหารเสริมแบบไหน เหมาะกับเราและไม่เหมาะกับเรา เพราะร่างกายมนุษย์ถูกสร้างมาไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะ DNA ของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน นั่นหมายถึงทั้งการรับ สารอาหาร ระบบเผาผลาญ และการทำงานภายในทั้งระบบถูกตั้งค่าตามวิถีธรรมชาติที่แตกต่างกันนั่นเอง29 ก.ย. 2563

อาหารเสริมเพิ่มคุณภาพชีวิตได้อย่างไรในยุค NEW NORMAL “ในยุคที่เรากำลังเผชิญวิกฤติของโรคระบาด การปกป้องตัวเองด้วยการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกายเป็นอะไรที่ควรใส่ใจมากที่สุดในเวลานี้ ยิ่งถ้าทานอาหารหลักไม่ครบ 5 หมู่ วิตามินหรืออาหารเสริมเหล่านี้ช่วยได้มากทีเดียวเพราะจะไปช่วยเติมเต็มในส่วนที่ร่างกายขาดหายไป เมื่อเราสร้างเกราะป้องกันโรคที่ดีจากภายในได้แล้วภายนอกก็จะดีตามไป คนส่วนใหญ่จะเลือกทานอาหารที่ตัวเองชอบ แต่อะไรที่ออกรสขม หรือ มีกลิ่นฉุนอย่างผักผลไม้บางชนิดก็จะถูกทิ้งไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งส่วนใหญ่ผักผลไม้ที่ถูกมอง ข้ามเหล่านี้มีฤทธิ์ในการช่วยฟื้นฟูร่างกายและปรับสมดุลให้ร่างกายแข็งแรงและพร้อมสู้กับโรคภัยไข้เจ็บได้ดีอีกด้วย”