SHIZEN

Dr.U Shizen

ส่วนประกอบ

สูตรส่วนประกอบต่อ 1 แคปซูล (596 มก./ng)
น้ำมันจมูกข้าว (Rice Germ Oil) 200 mg.
น้ำมันงา (Sesame Oil) 100 mg.
น้ำมันงาขี้ม่อน (Perilla Oil) 100 mg.
ผงรากโสม (Panax Ginseng Root Powder) 80 mg.
ผงเห็ดชิตาเกะ (Shiitake Powder) 80 mg.
ผงเห็ดยามาบูชิตาเกะ (Yamabushiitake Powder) 80 mg.
ผงเห็ดไมตาเกะ (Mitake Powder) 80 mg.
ผงถั่งเช่า (Cordyceps Powder) 80 mg.
ผงเหง้าขิง (Ginger Powder) 50 mg.
ผงพลูคาว (Rainbow Plant Powder) 50 mg.
ผงเห็ดหลินจือ (Reishi Mushroom Powder) 50 mg.
โคเอนไซม์ คิวเทน 100 % (Coenzyme Q10 100 %) 25 mg.
ยีสต์ เบต้า-กลูแคน 85 % (Yeast Beta-Glucan 85 %) 25 mg.

วิธีบริโภค

รับประทานหลังอาหารครั้งละ 1-2 แคปซูล ตอนเช้าและก่อนนอน

วิธีเก็บรักษา

เก็บในที่แห้งและเย็น เก็บให้พ้นแสง

คำเตือน

ไม่แนะนำให้รับประทานใน ผู้ป่วยที่มีเอนไซม์ตับสูงตับอักเสบระยะ2ขึ้นไป ฟอกไต ผู้ป่วยเนื้องอกและมะเร็ง เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สตรีมีครรภ์ ผู้ที่รับประทานยาในกลุ่มต้านการแข็งตัวของเลือด (Warfarin, Aspirin, Clopidogrel)


น้ำหนักสุทธิ 42 กรัม (1.4 กรัมx30 ซอฟท์แคปซูล)

ผลงานวิจัย

NEWS
DOCTOR JEL.

อัพเดทข่าวสาร ด็อกเตอร์ เจลDR.JEL คว้ารางวัลเหรียญทอง จากฮ่องกง

“Shizen (Dr.U)” อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจาก ‘บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จํากัด’ ได้วิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเพื่อจดอนุสิทธิบัตรและนำไปประกวดที่เวทีระดับโลก ล่าสุด! ได้เหรียญทองในงาน IIDC 2022 จากฮ่องกง เป็นการตอกย้ำคุณภาพ และพร้อมที่จะเติบโตไปในระดับโลก ในงานครั้งนี้ ทางแบรนด์ส่งประกวดเป็นครั้งแรก ด้วยความโดดเด่นและประสบความสำเร็จในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ พร้อมงานวิจัยที่จดอนุสิทธิบัตรและมีการวิจัยที่ได้ทดสอบกับคนจริง ๆ ทั้งหมดนี้ทำให้ทางแบรนด์สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองได้สำเร็จ! นอกจากนี้ยังเคยได้รับรางวัล innovation award จากมหาวิทยาลัยมหิดล 2 ปีซ้อน5 ธ.ค. 2564

นิตยสาร Business+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยการจัดการ ได้คัดเลือก
“Dr.Jel Shizen (Dr.U)” ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในกลุ่มอาหารเสริมและวิตามิน คัดเลือกจากคุณภาพสินค้า ประสิทธิภาพ และยอดขาย โดยนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งรวมไปถึงบริษัทใหญ่ๆในปีนี้ที่ได้รางวัลในหมวดอื่นๆด้วย เช่น Kerry AIA Cotto Thanachart Major Amado Nova MiniCooper BMW Seagate Zipmexด็อกเตอร์ เจล คว้ารางวัล ‘โปรดักซ์ อินโนเวชั่น อวอร์ด’ 2 ปีซ้อน

เนายปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ออกานิกส์ เลเจนดารี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด กล่าวว่า “ด็อกเตอร์ เจล มีสินค้าที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมาโดยตลอด เรามีผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการในหลากหลายรูปแบบของผู้บริโภคแบบ ครบทุกเพศ ทุกวัย อาทิ Dr.U Shizen ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสรรพคุณเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายตอกย้ำคุณภาพและการเติบโต ‘Shizen’ (Dr.U)

“Shizen (Dr.U)” อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจาก ‘บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จํากัด’ ได้วิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเพื่อจดอนุสิทธิบัตรและนำไปประกวดที่เวทีระดับโลก ล่าสุด! ได้เหรียญทองในงาน IIDC 2022 จากฮ่องกง เป็นการตอกย้ำคุณภาพ และพร้อมที่จะเติบโตไปในระดับโลก จุดเริ่มต้นของการทำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เริ่มมาจาก ‘ดร.เจล’ จบสายเภสัช และศึกษาด้านนี้เป็นพิเศษ ซึ่ง “Shizen (Dr.U)” เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของบริษัท และผ่านมาตรฐานการผลิตในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GMP codex, HACCP codex, iso9001:2015, iso22000 และ halal ทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยส่งออกไปยังประเทศ ออสเตรเลีย ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย22 ต.ค. 2563

อาหารเสริมแบบไหนเหมาะกับเรา ?
แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าอาหารเสริมแบบไหน เหมาะกับเราและไม่เหมาะกับเรา เพราะร่างกายมนุษย์ถูกสร้างมาไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะ DNA ของแต่ละคนที่มีความแตกต่างกัน นั่นหมายถึงทั้งการรับ สารอาหาร ระบบเผาผลาญ และการทำงานภายในทั้งระบบถูกตั้งค่าตามวิถีธรรมชาติที่แตกต่างกันนั่นเอง29 ก.ย. 2563

อาหารเสริมเพิ่มคุณภาพชีวิตได้อย่างไรในยุค NEW NORMAL “ในยุคที่เรากำลังเผชิญวิกฤติของโรคระบาด การปกป้องตัวเองด้วยการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกายเป็นอะไรที่ควรใส่ใจมากที่สุดในเวลานี้ ยิ่งถ้าทานอาหารหลักไม่ครบ 5 หมู่ วิตามินหรืออาหารเสริมเหล่านี้ช่วยได้มากทีเดียวเพราะจะไปช่วยเติมเต็มในส่วนที่ร่างกายขาดหายไป เมื่อเราสร้างเกราะป้องกันโรคที่ดีจากภายในได้แล้วภายนอกก็จะดีตามไป คนส่วนใหญ่จะเลือกทานอาหารที่ตัวเองชอบ แต่อะไรที่ออกรสขม หรือ มีกลิ่นฉุนอย่างผักผลไม้บางชนิดก็จะถูกทิ้งไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งส่วนใหญ่ผักผลไม้ที่ถูกมอง ข้ามเหล่านี้มีฤทธิ์ในการช่วยฟื้นฟูร่างกายและปรับสมดุลให้ร่างกายแข็งแรงและพร้อมสู้กับโรคภัยไข้เจ็บได้ดีอีกด้วย”