DR.Y FEONA

Dr.Y Feona

ส่วนประกอบ

โปรตีนจากถั่วเหลือง (Isolated Soy Protein) 110 mg.
แอล-กลูต้าไธโอน100% (L-Glutathione) 60 mg.
แอล-ไทโรซิน 100% (L-Tyrosine) 40 mg.
สารสกัดรากตังกุย (Dong Quai Extract) 30 mg.
สารสกัดเปลือกเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) 30 mg.
สารสกัดเปลือกสน (Pine Bark Extract) 30 mg.
สารสกัดรากโสม (Ginseng Extract) 15 mg.
สารสกัดโรสฮิป (Rose Hip Extract) 10 mg.
กรดโฟลิค (Folic Acid) 0.2 mg.

วิธีบริโภค

รับประทาน 1 แคปซูล ก่อนนอน

วิธีเก็บรักษา

เก็บในที่แห้งและเย็น เก็บให้พ้นแสง

คำเตือน

ไม่แนะนำให้รับประทานในผู้ป่วยที่มีเอนไซม์ตับสูง ตับอักเสบระยะ2ขึ้นไป ฟอกไต ผู้ป่วยเนื้องอกและมะเร็ง เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี สตรีมีครรภ์ ผู้ที่รับประทานยาในกลุ่มต้านการแข็งตัวของเลือด (Warfarin, Aspirin, Clopidogrel)


น้ำหนักสุทธิ 5 กรัม (500 มิลลิกรัมx10 แคปซูล)

ผลงานวิจัย

NEWS
DOCTOR JEL.

อัพเดทข่าวสาร ด็อกเตอร์ เจล3 ม.ค. 2564

ดร.เจล ไม่หวั่นโควิดระลอกใหม่ เชื่อตลาดอาหารเสริมไม่กระทบ วิจัยงานร่วมกับ สวทช. เตรียมส่งอาหารเสริมอีกกว่า 30 รายการ นายปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด ภายใต้ กลุ่มธุรกิจออกานิกส์ กรุ๊ป กล่าวว่า หลายตลาดอาจจะมีผลกระทบจากความไม่แน่นอนของสถานการณ์ปัจจุบัน แต่ตลาดอาหารเสริมของ ด็อกเตอร์ เจล มีทิศทางที่น่าจับตตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ทั้งสินค้าที่มีคุณสมบัติป้องกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูร่างกาย ตลอดไปจนถึงผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงาม โดยรายได้ในปี 2563 ออกานิกส์ กรุ๊ป มีอัตราเติบโตจาก 1,000 % เทียบกับปีที่ผ่านมา3 ม.ค. 2564

ปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด ภายใต้ กลุ่มออกานิกส์ กรุ๊ป ผู้ประกอบการในธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง เปิดเผยว่า ในปี2564 ภาพรวมของตลาดอาหารเสริม และ เครื่องสำอาง ยังคงมีทิศทางการเติบโตที่ดี แม้ว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ จะมีผลกระทบจากปัจจัยด้านต่างๆแต่กับตลาด อาหารเสริมและเครื่องสำอาง ยังถือว่ามีทิศทางที่สดใสโดยในส่วนของบริษัทฯที่เป็นผู้ผลิตสินค้าอาหารเสริม และเครื่องสำอางพบถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ทางบริษัทฯได้ขยายการลงทุนเพิ่มเติมในส่วนของโรงงาน03 ธ.ค. 2563

นายปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด เปิดเผยกับ “ฐานเศรษฐกิจ” ว่า ทิศทางธุรกิจเครื่องสำอางและอาหารเสริมในช่วงที่ผ่านมามีการเติบโตอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มออแกนิกพบว่ามีการเติบโตกว่า300% ทำให้มองเห็นโอกาสในการทำตลาดอย่างมาก จึงเดินหน้าพัฒนาสินค้าออกทำตลาดจากเดิมที่เป็นผู้รับจ้างผลิตให้กับแบรนด์ชั้นนำ มากว่า 800 แบรนด์27 ธ.ค. 2563

นายปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด ภายใต้กลุ่มธุรกิจออกานิกส์ กรุ๊ป กล่าวว่า หลายตลาดอาจจะมีผลกระทบจากความไม่แน่นอนของสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ณ ปัจจุบัน แต่ตลาด อาหารเสริมมีทิศทางที่น่าจับตามาก มีความคึกคักตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา สินค้าอาหารเสริม และเครื่องสำอางมีการเติบโตถึง 1,000 เปอร์เซ็นต์ มียอดผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพเพิ่มขึ้น พร้อมกับสถานการณ์แข่งขันรุนแรง มีผลถึงกำลังการผลิตทำให้ออกานิกส์ขยายโรงงานผลิตเพิ่ม อีกทั้งทุ่มงบการวิจัยร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ(สวทช.) เพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติ และประสิทธิภาพที่ดีเข้ามาในตลาดอาหารเสริม27 ธ.ค. 2563

นายปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด ภายใต้ กลุ่มธุรกิจออกานิกส์ กรุ๊ป กล่าวว่า สำหรับสินค้า ด็อกเตอร์เจล (Dr. Jel) เริ่มเปิดตัวในเดือนกันยายน ปี 2563 กับสินค้าอาหารเสริมและเครื่องสำอางกว่า 30 รายการ ผ่านช่องทางการขายแบบออนไลน์ ผ่านระบบตัวแทนขาย โดยบริษัท ออกานิกส์ กรุ๊ป เราเป็นฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเสริมและเครื่องสำอางเราในฐานะต้นน้ำก็สามารถปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ถูกต้อง อีกทั้งตั้งแต่เรารับจ้างผลิตมากว่า 5 ปี กับ 800 แบรนด์สินค้า พบว่าลูกค้าต้องการมากที่สุดจากโรงงานผลิต เป็นเรื่องของส่วนประกอบต่างๆที่จะทำให้สินค้าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของสินค้าได้ มีลูกค้าไม่ถึง 10% ที่สามารถระบุส่วนประกอบ หรือมี สูตรการผลิตมาเอง นอกนั้นโรงงาน และทีมวิจัยของเราจะเป็นผู้ให้คำแนะนำทั้งหมด ในทุกด้าน ตลอดไปจนถึงงานขาย02 ก.ย. 2563

ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “บาลานซ์” ประกาศแยกตัวพร้อมตั้งแบรนด์ใหม่ “ดร.เจล” (Dr.Jel) นิวโมเดลธุรกิจสุขภาพและความงาม ชูผลิตภัณฑ์พรีเมียม รองรับการพัฒนาสู่อาหารเสริมทางการแพทย์ หวังเติบโต พร้อมตัวแทนจำหน่ายใน 10 ประเทศกลุ่ม AEC ตั้งเป้ายอดขาย 100 ล้านบาทภายในไตรมาสที่ 1 ปี 2564